The Mansions Group là công ty vận hành trong lĩnh vực bất động sản với định hướng phát triển dịch vụ nhà hàng – khách sạn cao cấp. Do đó chúng tôi luôn hướng đến những trải nghiệm thuận tiện, đơn giản và nhanh chóng, ngoài ra còn mang tính công nghệ cao đến khách hàng, chẳng hạn như “Contactless Check In Solution” (Quy trình nhận & trả phòng gián tiếp). Để thực hiện hóa mục tiêu đó, The Mansions đã lựa chọn sử dụng SALTO Access Control (EU) như một giải pháp tối ưu cho dịch vụ của mình.  

1. SALTO Access Control

SALTO System được thành lập với mục tiêu là tạo ra một hệ thống kiểm soát ra vào đẳng cấp thế giới, nhưng vẫn dễ sử dụng và hiệu quả. Từ năm 2001, SALTO đã cung cấp cho thị trường đa dạng giải pháp quản lý truy cập và công nghệ khóa không dây và không cần chìa khóa cơ. 

SALTO Access Control là hệ thống khóa thông minh của SALTO với 3 hệ thống sản phẩm chính, bao gồm:

 • Hệ thống Salto Space: Lõi khóa điện tử Salto Neo, Khóa tủ Salto XS4, Dòng khóa Element, Thiết bị thoát hiểm…
 • Hệ thống Salto KS: Thẻ từ RFID, Khóa tủ Salto KS4, Mắt đọc thẻ, Room control unit,…
 • Khóa nhà riêng Danalock: Danalock, Danapad, Danabridge, Universal module.

Với hệ thống khóa SALTO Access Control sẽ giúp loại bỏ hoàn toàn chìa khóa cơ, kiểm soát nhiều địa điểm trong thời gian thực, tự động mở khóa, truy cập linh hoạt cũng như có tuổi thọ pin lâu dài. 

Kiểm soát truy cập trên “đám mây” của SALTO KS là một giải pháp linh hoạt không yêu cầu cài đặt phần mềm với khả năng quản lý từ xa và khả năng tích hợp vô tận. Tất cả những gì bạn cần là khóa cửa thông minh không dây SALTO, IQ và thiết bị trực tuyến có kết nối Internet. SALTO KS mang lại độ tin cậy đã được chứng minh và sự ổn định đã được công nhận vào doanh nghiệp của bạn, cung cấp chức năng và hiệu suất cao hơn so với giải pháp truy cập khóa cơ học truyền thống.

Hệ thống kháo thông minh của SALTO KS được ưa chuông, đặc biệt trong ngành dịch vụ bởi nó cung cấp những khả năng vượt trội và thiết yếu đối với hiệu quả hoạt động của bất kì ngành nghề nào, bao gồm:

 • Quản lý tài sản

Tích hợp mọi điểm truy cập để có trải nghiệm không cần chìa khóa liền mạch với hệ thống, dễ sử dụng, tích hợp tất cả các nhu cầu bảo mật vật lý thông qua khóa cửa điện tử không dây hoạt động bằng pin và cài đặt thông minh. Người dùng có thể cấp quyền truy cập bằng mã PIN cho người thân, bạn bè để truy cập vào nhà hoặc tài sản của mình, giảm bớt thao tác cũng như hạn chế việc trao đổi chìa khóa cơ; Theo dõi ai đi đâu và khi nào với nguồn cấp dữ liệu hoạt động; Có quản lý truy cập tự động dựa trên hệ thống đặt phòng ưa thích của bạn…

 • Điều hành hệ thống

Quản lý truy cập khác nhau đối với các doanh nghiệp và loại tòa nhà khác nhau. SALTO KS là giải pháp kiểm soát truy cập dựa trên đám mây giúp đơn giản hóa các hoạt động của bạn và kết nối với các công cụ phần mềm hiện có. Quyền truy cập có thể được xác định từng phút cho mọi nhân viên hoặc khách để đảm bảo mọi người chỉ có thể ra vào tại địa điểm và thời gian họ được phép; Giám sát tất cả các địa điểm từ bất cứ đâu; Đặt thông báo cho các sự kiện cụ thể để luôn được cập nhật…

 • Bảo mật & Quản lý IT

SALTO KS kết hợp tính linh hoạt của đám mây với các phương pháp hay nhất trong ngành để giữ an toàn cho bạn và người dùng của bạn. Đơn giản hóa việc quản lý kiểm soát truy cập và cung cấp thông tin chuyên sâu có giá trị về bảo mật và hoạt động Công nghệ Thông tin. Các biện pháp kiểm soát chính sách mật khẩu nghiêm ngặt được áp dụng để đảm bảo về cơ sở hạ tầng kiểm soát truy cập an toàn; Hỗ trợ ngăn ngừa mất dữ liệu do SALTO KS cung cấp; Mã hóa dữ liệu trong quá trình truyền…

 • Duy trì

Loại bỏ chìa cơ, thay thế khóa và các cấu hình hệ thống phức tạp bằng giải pháp kiểm soát truy cập máy chủ tại chỗ. Dễ dàng cài đặt trên phần cứng cửa hiện có tích hợp liền mạch vào tòa nhà của bạn để cài đặt và quản lý đơn giản. Dễ dàng lắp đặt và bảo trì với nhiều mẫu mã đa dạng; Phần cứng của Hệ thống SALTO phù hợp để sử dụng trong mọi loại điểm truy cập (cửa ra vào, lối vào thang máy, lối thoát hiểm,…); Chức năng ngoại tuyến cho phép cấp quyền truy cập ngay cả khi không có Internet…

2. Khả năng và lợi ích vượt trội

Hệ thống sản phẩm của SALTO KS cho phép người dùng có toàn quyền kiểm soát tất cả các chức năng và tính năng từ ứng dụng web hoặc sử dụng ứng dụng dành cho thiết bị di động để quản lý các lượt mở khóa từ xa hoặc chặn người sử dụng khi đang di chuyển, tại tất cả các cửa, người dùng và vị trí được quản lý từ một nơi duy nhất. Ngoài ra, SLATO KS còn cho phép sự linh hoạt, khả năng mở rộng, khả năng tương tác với các ứng dụng hệ thống khác và độ tin cậy cũng như quản lý quyền truy cập từ mọi nơi vào mọi lúc.

SALTO KS được tin tưởng và sử dụng bởi nhiều tập đoàn , hệ thống lớn nhờ những tính năng vượt trội đem lại lợi ích về hiệu suất không thể phủ nhận như:

 • Cập nhật mọi nơi theo thời gian thực

Công nghệ đám mây của SALTO KS mang đến khả năng bảo mật đơn giản hơn, giá trị lớn hơn, phản hồi nhanh hơn và trải nghiệm người dùng tốt hơn. Điều này có nghĩa là giờ đây có thể giám sát từ xa mọi điểm truy cập từ mọi nơi, mọi lúc trên mọi thiết bị – mang lại khả năng kiểm soát và tính linh hoạt cao hơn.

 • Phân tích dữ liệu có giá trị và thông tin chi tiết về hoạt động

Bạn có thể theo dõi xem ai đi đâu và khi nào. Bạn thậm chí có thể đặt thông báo cho các sự kiện cụ thể để bạn luôn được cập nhật. Với SALTO KS, không cần phải thay thế hoặc cập nhật khóa cửa thông minh trong trường hợp thẻ của bạn bị đánh cắp.

 • Truy cập dễ dàng và an toàn

Thu thập tất cả các quyền truy cập của người dùng trên một thẻ RFID thông minh duy nhất; gửi và nhận khóa kỹ thuật số; hoặc mở cửa từ bất kỳ khoảng cách nào, ngay cả khi bạn đang ở nửa bên kia của Trái Đất.

 • Hợp lý hóa hoạt động và mở rộng quy mô toàn cầu dễ dàng

SALTO KS cung cấp giải pháp kiểm soát truy cập toàn cầu và có thể mở rộng cho bất kỳ loại cài đặt hoặc loại hình kinh doanh nào, giúp tích hợp hệ thống kiểm soát truy cập của bạn với các nền tảng phần mềm khác và kết nối với các ứng dụng hiện có một cách nhanh chóng và an toàn.

3. Định hướng tương lai

Với những tính năng và lợi ích đột phá của hệ thống khóa thông minh SALTO cho các chuỗi khách sạn, The Mansions Group, với mong muốn không ngừng cải thiện trải nghiệm khách hàng khi sử dụng dịch vụ, đã quyết định áp dụng hệ thống khóa thông minh SALTO KS cho những dự án hiện tại cũng như trong tương lai. 

Mục tiêu lớn nhất của The Mansions Group trong định hướng phát triển chính là nâng cao trải nghiệm khách hàng và quản lý hiệu quả các tài nguyên. Chúng tôi quan niệm rằng, việc khách hàng có trải nghiệm hài lòng là minh chứng rõ ràng nhất cho một dịch vụ chất lượng và cho sự thành công ở bất kỳ lĩnh vực nào. Do đó, SALTO KS cũng như tầm quan trọng của nó trong ngành khách sạn là không thể chối bỏ, vì những sản phẩm công nghệ mang tính đột phá như vậy sẽ góp phần không nhỏ nâng cao chất lượng dịch vụ và trải nghiệm khách hàng, giúp quá trình vận hành của các hệ thống khách sạn trở nên dễ dàng, nhanh gọn và hiệu quả. 

Để cải thiện trải nghiệm khách hàng, The Mansions Group đã thay thế chìa khóa vật lý bằng chìa khóa ảo trên điện thoại di động, giúp khách hàng tiếp cận phòng một cách dễ dàng và nhanh chóng; sử dụng giải pháp SALTO KS để loại bỏ việc sử dụng thẻ khóa vật lý, thay vào đó khách hàng sử dụng ứng dụng di động để truy cập phòng và thực hiện quy trình nhận phòng cũng như trả phòng một cách thuận tiện và linh hoạt.

Ngoài ra, việc sử dụng hệ thống thông minh cũng tạo ra cơ hội mở rộng dễ dàng: Hệ thống dựa trên đám mây của SALTO KS cho phép triển khai dễ dàng trên nhiều cơ sở và mở rộng chuỗi khách sạn; Từ một bảng điều khiển tập trung, quản lý khách sạn có thể quản lý truy cập cho các cơ sở khác nhau từ xa, giúp quá trình mở rộng dễ dàng và tiết kiệm thời gian.

Không chỉ vậy, việc sử dụng SALTO KS đã giúp việc quản lý đạt hiệu quả: Hệ thống Salto KS cung cấp dữ liệu truy cập trực tiếp, cho phép quản lý khách sạn theo dõi hoạt động truy cập và phản ứng nhanh chóng đối với các sự cố; Quản lý khách sạn có thể cấp và thu hồi quyền truy cập, thiết lập lịch truy cập tạm thời và nhận thông báo về các hoạt động truy cập không hợp lệ; Hệ thống Salto KS có thể tích hợp với các hệ thống khác như hệ thống quản lý tài sản (PMS), giúp quản lý khách sạn tối ưu hóa quy trình và cung cấp dịch vụ cá nhân hóa cho khách hàng 

Tóm lại, SALTO KS vừa góp phần nâng cao trải nghiệm khách hàng và dịch vụ khách sạn của The Mansions Group, vừa giúp quá trình quản lý – vận hành đơn giản, rõ ràng, hiệu quả. Có thể khẳng định rằng việc áp dụng SALTO KS, cũng như những thành tựu công nghệ tiên tiến khác là một bước tiến quan trọng, đóng vai trò to lớn trong cải thiện dịch vụ, mở rộng quy mô và quản lý hoạt động đối với ngành dịch vụ khách sạn hiện đại.